top of page

คณะพระภิกษุสามเณร อุบาสกและอุบาสิการ่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้สอบผ่านประโยคบาลีสนามหลวง ประจำปีพุทธศั

คณะพระภิกษุสามเณร อุบาสกและอุบาสิกา ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้สอบผ่านประโยคบาลีสนามหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖

โดยมีพระราชวัชราภรณ์ เป็นประธานในพิธี วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง

รายชื่อผู้สอบไล่ได้บาลีสนามหลวง ชั้นประโยค ป.ธ. ๕ ๑. สามเณรวัชรพงศ์ วงษ์บุญธรรม เปรียญ อายุ ๑๙

รายชื่อผู้สอบไล่ได้บาลีสนามหลวง ชั้นประโยค ป.ธ. ๔ ๑. พระมหากสาปณ์ ชยวีโร ชัยรักษา อายุ ๒๔ ๒. สามเณรรักตะวัน วัฒกิรจ์ เปรียญ อายุ ๒๐ ๓. สามเณรณรงค์ธร รัตนแสงศร เปรียญ อายุ ๑๘ ๔. สามเณรชิรายุทธ เบญจลาภ เปรียญ อายุ ๑๘ ๕. สามเณรรัฐโรจน์ ศิรไกรพัฒนา เปรียญ อายุ ๑๕

รายชื่อผู้สอบไล่ได้บาลีสนามหลวง ชั้นประโยค ป.ธ. ๓ ๑. พระมหาชินกร สุจิตโต ทองดี อายุ ๒๙ ๒. พระมหาอนันต์ พลานนฺโต ศรีทา อายุ ๒๒ ๓. สามเณรคณพศ ย่อมเจริญ เปรียญ อายุ ๑๙ ๔. สามเณรภาณุวัฒน์ ม่วงมี เปรียญ อายุ ๑๙ ๕. สามเณรธรรมรัตน์ ขันธ์เสน เปรียญ อายุ ๑๘

รายชื่อผู้สอบไล่ได้บาลีสนามหลวง ชั้นประโยค ๑-๒ ๑. พระณัฐวัตร ญาณณฎโฐ ชัยเฉลิม อายุ ๒๑ ๒. พระอัจฉริยะ จิตตคุตฺโต ภูมีนอก อายุ ๒๐ ๓. สามเณรจิตติศักดิ์ สาวิกัน อายุ ๒๐ ๔. สามเณรสิทธิชัย เชื้อวงศ์ อายุ ๒๐ ๕. สามเณรธราเทพ มาตรักษ์ อายุ ๑๘ ๖. สามเณรธนาการ ลาสา อายุ ๑๘ ๗. สามเณรทวิภาค พรเวียง อายุ ๑๘ ๘. สามเณรภราเดช พรหมจารีย์ อายุ ๑๗ ๙. สามเณรพีระพงษ์ โพธิ์คาศรี อายุ ๑๗ ๑๐. สามเณรพิชามญชุ ชูเกลี้ยง อายุ ๑๗ ๑๑. สามเณรเดชพิพัฒน์ จารุทะวัย อายุ ๑๖ ๑๒. สามเณรอัษฎา กาหลง อายุ ๑๖ ๑๓. สามเณรพุทธินันท์ สุขบัว อายุ ๑๕ ๑๔. สามเณรธวัชชัย ปั้นเกตุ อายุ ๑๕ ๑๕. สามเณรศราวุธ ประจวบบุญ อายุ ๑๕ ๑๖. สามเณรพงศฤทธิ์ ถ่อเงิน อายุ ๑๔ ๑๗. สามเณรเมตตรัย จินดาพฤก อายุ ๑๔ ๑๘. สามเณรสุขสันต์ ฤทธิมาลย์ อายุ ๑๔ ๑๙. สามเณรจักรพงศ์ พุ่มเปื่อย อายุ ๒๐

โรงเรียนมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย สำนักศาสนศึกษาวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง สำนักเรียนคณะจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (ธรรมยุต)

ดู 33 ครั้ง